VỀ Sunmate VIETNAM

Phim cách nhiệt SUNMATE đến từ Mỹ lần đầu được phân phối tại Việt nam nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt đối khi lái xe với các sản phẩm phim cách nhiệt đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Phim cách nhiệt SUNMATE chính là giải pháp hoàn hảo cho ô tô của bạn nhờ mang lại những tiện ích về mặt thẩm mỹ, đồng thời là trợ thủ đắc lực khắc phục những vấn đề thường gặp phải khi lái xe như :

  1. Cản bức xạ, tia cực tím bảo vệ làn da.
  2. Giảm chói sáng, tăng tính thẩm mỹ.
  3. Giúp tiết kiệm năng lượng, tăng độ bền cho điều hòa và thiết bị làm mát.
  4. Tăng độ an toàn cho kính.
  5. Giảm khí thải carbon ra môi trường.
  6. Bảo vệ mắt.
  7. Bảo vệ sự riêng tư.

về chúng tôi

SỨ MỆNH

Sản phẩm phim cách nhiệt SUNMATE cam kết loại bỏ được 99% tia cực tím, 96% sức nóng của tia hồng ngoại có trong ánh sáng mặt trời, 65% nhiệt lượng của ánh nắng mặt trời được cắt giảm. Chúng tôi đặt sự ưu tiên hàng đầu lên hiệu năng chống nắng cao, đảm bảo được độ bền của sản phẩm, tính trong suốt của kính ô tô, sự sang trọng của phương tiện, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

TẦM NHÌN

Mục tiêu của SUNMATE chính là được biết đến rộng rãi và phát triển mạnh mẽ trong thị trường phim cách nhiệt Việt Nam, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm cùng với những ưu đãi và chế độ bảo hành độc quyền, hâp dẫn.

ĐỘI NGŨ

Với đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, SUNMATE khẳng định sẽ đem đến cho quí khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, song hành cùng với sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao, hiệu quả tối ưu cho phương tiện.

tại sao chọn chúng tôi?